หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cháp vá các bản đồ có trong trò chơi Call of Duty mobi

Trò chơi đại chiến tồn tại Call of Duty điện thoại có hệ thống bản đồ rất chi là đa chủng loại, đáp ứng những Khả năng tuyệt vời nhất cho gamer. Mỗi maps sẽ hợp với một chiến thuật không giống nhau với bao gồm điểm lưu ý khác nhau. nếu như khách hàng đang chơi Call of Duty điện thoại hãy cập nhật ngay toàn cục maps có trong vòng Game này để hiểu về Đặc điểm, điểm đến của mỗi map, từ đó có kế hoạch, chiến thuật cần đến cân xứng.

Standof

Map Standof đến từ Call of Duty: Black Ops II và các nhỏ đường hẹp cùng những tòa nhà cao tầng và vô số khiêm tốn hẻm nhỏ lẩn khuất bao quanh. Nhờ các điểm đó Standof biến thành một maps có khả năng ngụy trang, ẩn nấp cùng công kích bất ngờ rất chi là tuyệt vời. dẫu thế cũng vì vậy mà bạn hãy cẩn thận và các ngã rẽ, các hẻm nhỏ và góc khuất gian nan quan sát. đây là các điểm dễ bị đối thủ công kích, phục kích.

Map Standof

Killhouse

Killhouse là maps khiêm tốn nhất trong trò chơi sống sót Call of Duty mobile, nó được coi còn bé thêm hơn cả Crash. Killhouse bản chất chỉ là một trong map phụ, được kiến tạo dựa theo trách nhiệm chỉ dẫn của COD: Modern Warfare. Để thắng lợi trong các việc đánh hạ maps này, bạn buộc phải hết sức cẩn trọng khi di chuyển, nhất là khi sinh tồn các điểm chốt ẩn náu.

Crossfire

Đó là map có nguồn gốc từ bạn dạng Call of Duty 4: Modern Warfare. maps Crossfire có không ít các hành lang con hẹp xen lẫn những bé đường rộng. Khi chọn lựa maps này, súng bắn tỉa hoặc LMG thì sẽ sở hữu điểm mạnh hơn vì gồm có cảnh quan giỏi cho các trận chiến tầm xa giữa những tòa nhà kết nối. khi tập luyện map Crossfire, chọn lựa tốt nhất có thể là nên biến thành camper để dễ công kích địch thủ cũng như tăng bản lĩnh vượt qua dài lâu.

Crash

Maps Crash xuất hiện lần trước tiên ở bản Warfare, nó có kích thước nhỏ thêm hơn những maps khác. Chính việc hạn chế về diện tích thi chơi nên map này sẽ là Tại Sao của những ải hỗn chiến nảy lửa, các ải giáp lá cà khốc liệt. bản đồ này được xem là lựa chọn tác dụng khi đi hỗn chiến cùng SMG vì giữa maps chứa không ít tòa nhà có vẻ đc cần dùng để cover. giữa những hành lang hẹp bạn nên vừa chạy vừa bắn, di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác để tránh bị phục kích.

Map Crash

Takeoff

Đây là map bao la đến từ bản Black Ops. Takeoff được nghĩ là một map quan trọng đặc biệt của COD: mobi vì nó là 1 trong những sàn phóng tàu ngoài hành tinh vĩ đại, được kiến tạo trên mặt biển khơi như những giàn khoan. Do không gian mở rộng rãi và thiếu vỏ bọc giữa các tòa nhà, chính là thiên đàng cho những người cần đến súng trường công kích.

Natuown

Đây là map phổ biến và đc lựa chọn để chơi tối đa trong Game Call of Duty. bản đồ này dồn dập được đổi mới, biên tập với ban hành lại do sự thương mến từ phía game thủ. maps này được thiết kế theo phong cách đặc trưng khiến những cuộc chơi có lẽ được ra mắt mọi lúc, mọi địa điểm, bất kể nơi nào.

Battle Royale map: Isolated

Battle Royale map: Isolated bao gồm 1 số địa danh mang tính chất biểu tượng, đại diện cho những bạn dạng của Call of Duty, như Spaceport Launch xuất xắc Estate chỉ trong Modern Warfare 2… đây là bản đồ lấy không ít cảm xúc từ các maps trong Blackout.

Maps Battle Royale

Firing Range

Map Firing Range có bắt đầu từ Call of Duty: Black Ops, là sự việc chọn lựa tuyệt hảo cho tất cả những người đấu lão luyện. trong maps này, có không ít góc khuất, do kích cỡ và vị trí đặc thù, nên súng trường sẽ luôn có một lợi thế khi đc cần đến ở map này nếu bạn muốn giành thắng.

Trên đó là các map trong trò chơi COD điện thoại mà những game thủ nên cháp vá thâu tóm thông tin để đặt ra những giải pháp đại chiến hợp lý. Về điều đơn giản các maps của Call of Duty dế yêu đc ra mắt khá tiếp tục và dồn dập chuyển đổi, do vậy gamer hãy bổ sung liên tục để và Khả năng sự lôi kéo với độc đáo trong số cuộc chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น