หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Những cách đấu Lucian mùa 10, mật tịch lên đồ với khắc chế và kìm hãm hot nhất gamer nên biết

Tựa game đồng đội có lượng game thủ đông nghịt, chỉ trong trò chơi gamer rồi sẽ phân tách làm 3 lane chính: TOP, Bot, Mid. trong số ấy, vị tướng Lucian - kẻ thanh trừng cùng tầm quan trọng xạ thủ và bản lĩnh dồn sát thương mạnh chỉ trong chớp mắt, cùng theo với bộ kĩ năng cơ động Lucian luôn là xạ thủ nắm thế chủ động trong thời đoạn đi đường của chính mình. bài viết dưới đây rồi sẽ chỉ dẫn cách chơi Lucian mùa 10, guide ADC, bảng ngọc Lucian, bí kíp lên đồ cùng cách khắc chế và kìm hãm combo hiệu quả tối ưu nhất bạn nên biết.

Cách thức lên đồ Lucian mùa 10

Mật tịch lên đồ cho Lucian thì chủ yếu vào các trang bị tăng speed đánh cùng sát thương chí mạng giống như những xạ thủ bình thường thôi. Thứ tự lên 4 yêu cầu phẩm hài hòa nhất sẽ là Gươm Của vua vô danh, Lưỡi Hái Linh Hồn, Đại Bác Liên Thanh cùng Vô Cực tìm. Về slot trang bị tùy chọn lựa rút cuộc thì bạn cứ theo tình tiết cuộc đấu mà cài đặt cho hài hòa thôi. Nếu tuyên chiến và cạnh tranh với các tướng có thể hồi phục trẻ khỏe như Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc tử trận lấy cảm giác Vết Thương Sâu, còn kẻ địch có rất nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 40% Xuyên giáp. tình huống đội hình đối phương toàn những vị tướng mỏng mảnh, bạn có thể lên thêm kinh dị Vũ song tìm cho đủ 100% chí mạng bắn cho nó sướng tay. tuy vậy với các cuộc đấu phải ghi nhớ, slot rút cuộc người chơi nên chọn trang bị để phòng vệ, Giáp thiên hướng Thần sẽ là rất quan trọng cho các pha giao tranh tổng găng cuối trò chơi, Đao Thủy Ngân nếu như khách hàng ngại những năng lực khống chế mạnh, xuất xắc Chùy Gai Malmortius khi bạn cần phải tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một đội nhóm quá giàu sát thương phép.

Trang bị cho tướng Lucian

Cách chơi Lucian hiệu quả

Dù là hình thức lên đồ Lucian giỏi nhưng không sử dụng được chiêu trò hài hòa và hợp lý thì rất gian nan để chiến hay vị tướng này. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất khi dịch chuyển với giao tranh thì Lucian cũng cần có cách thức bộ combo riêng. Dùng Tia Sáng Xuyên Thấu bắn xuyên qua bộ đội, nhờ đó hình như gây sát thương lên tướng đứng đằng sau. khả năng này có tầm đánh khá xa cùng gây sát thương bên trên một đường thẳng dài. cách chơi Lucian kết quả là tận dụng thế mạnh cấu rỉa đối phương ép đường khó thở. Các bạn hãy cần đến chiêu thức liên tục cùng thứ tự: Q+ đánh thường + E + đánh thường. cùng bộ combo này chúng ta cũng có thể kích hoạt đc tiếp sẵn sàng công kích nếu tấn công với 1 mục tiêu. Lucian rồi sẽ dùng Ulti để ép góc, mở combat. Hãy ngắm chuẩn xác cùng chỉnh sửa đúng độ để có một Ulti đẹp. Thậm chí giống như dùng chiêu này để truy đuổi kẻ thù đã tẩu thoát đó. Khi có Lucian trong tay, gamer hãy cục mịch với hổ báo để chèn ép đội nhóm địch thủ. đối phương bền bỉ rồi sẽ buộc phải coi chừng gamer vì Lucian sở hữu rất nhiều sát thương trong người. Cũng vì đó tuyệt cẩn trọng để không trở nên trở thành đối tượng riêng biệt hoặc bị úp sọt tập thể nhé.

Khả năng đấu Lucian cực đỉnh

Mẹo kìm hãm Lucian

Chiêu cuối của Lucian chắc là được cần dùng khi hắn đang dịch chuyển, do đó hãy cảnh giác bởi hắn dường như thả diều gamer. Lucian sở hữu bộ chiêu thức tầm xa và hầu như là các kỹ năng triết lý, do đó kĩ năng quan sát và tránh hay là điều cần ghi nhớ. Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian giống như xuyên qua các bé lính và đánh trúng gamer. Hãy cố gắng đứng cùng một phía của bãi bộ đội đối với Lucian, chẳng hạn nếu hắn ta đứng bên trái, bạn cũng phải đứng bên trái. điều đó sẽ gây không dễ dàng cho Lucian khi hắn search phương thức cấu rỉa bạn bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

Mẹo nhỏ khắc chế và kìm hãm Lucian cực đỉnh chỉ trong Liên minh huyền thoại.

Bên trên đây share của tụi tôi về lối chơi, bảng ngọc suport tướng, phương pháp lên đồ Lucian để bạn xem thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank đội hình thành công và vị tướng Kẻ Thanh Trừng bên trên chiến trường công lý. Chúc bạn bè chắc là đấu hay hơn vị tướng này khi leo Rank nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น